Thưởng thức ẩm thực độc đáo: Thịt Nướng Đá Núi Lửa

Thịt Nướng Đá Núi Lửa – Dịch vụ ẩm thực độc đáo đầu tiên và duy nhất tại Lạng Sơn.

 Bạn có thể đến thưởng thức Thịt Nướng Đá Núi Lửa độc đáo và hấp dẫn này, có thể nói là chỉ có DUY NHẤT tại nhà hàng MỘC BBQ & BEER.

Tại nhà hàng MỘC BBQ & BEER, nướng thịt trực tiếp trên đá núi lửa nhập khẩu từ NHẬT. Có thể nói, đây là một nghệ thuật ẩm thực vô cùng mới và độc đáo.Thịt, cá, tôm, mực đã qua bàn tay tẩm ướp sơ chế của các đầu bếp tận tâm của nhà hàng, bạn chỉ cần cho trực tiếp từng miếng lên mặt đá nóng lật qua một chút là hương thơm đã bay ngút ngàn, ăn một lại muốn ăn hai.

Lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ nguyên dưới sức nóng đều khắp và không gây ra các loại khí có hại như phương pháp nướng thông thường bằng gas hoặc than.

Mặt khác, đây là cách duy nhất làm thực phẩm không bị dai và giữ hương thơm trọn vẹn của gia vị sau khi nướng. Một bữa “Lẩu Đá Nướng” cũng thật xôm với đầy đủ rau, thịt và hải sản.

Bạn có thể nướng nhiều loại thực phẩm cùng lúc trên khay đá nóng và ăn kèm với bún hoặc bánh mỳ. Trời càng lạnh các món đá nướng càng hút khách khám phá một món ăn ngon và độc đáo.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ nhà hàng tại đây.

Chia sẻ bởi FB: MỘC BBQ & BEER

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.