Địa chỉ mua sắm: Chợ đêm Kỳ Lừa

Chợ Kỳ Lừa là một trong những chợ thương mại nổi tiếng của Lạng Sơn. Chợ nằm giữa trung tâm thành phố thuộc phường Hoàng Văn Thụ, có vị trí giao thông thuận tiện, cạnh Đảo hồ Phai Loạn nên thơ và gần các danh thắng, di tích như: Thành Nhà Mạc, Đền Tả Phủ, Chùa Tam Thanh…Trước đây, Chợ Kỳ Lừa chỉ hoạt động ban ngày như các chợ thương mại thông thường khác nhưng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của vị khách du lịch từ khắp nơi đến với Lạng Sơn, chợ hoạt động cả buổi tối, mở cửa đến 22 – 23 giờ đêm. Ngay nay, mọi người quen gọi là Chợ đêm Kỳ Lừa vì sự độc đáo đó.

Lạng Sơn, mienbiengioi.com
Chợ Đêm Kỳ Lừa mở cửa từ 8h đến 23h hàng ngày.

Chợ Kỳ Lừa chuyên bán các loại hàng hóa phục vụ khách du lịch, không chỉ thuần túy là nơi giao lưu trao đổi hàng hóa mà còn là nơi gặp gỡ kết bạn thể hiện bằng những nét văn hóa cổ truyền một cách sống động. Chợ mang đậm bản sắc miền biên cương sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi đến với Lạng Sơn.

Chợ đêm Kỳ Lừa
Khu vực lận cận chợ có đầy đủ các dịch vụ ưu việt

Khu vực lận cận chợ có đầy đủ các dịch vụ ưu việt như các bãi đỗ xe Cung Thiếu Nhi, bãi đỗ xe Đảo hồ Phai Loạn…, có hệ thống khách sạn tiện nghi như Khách sạn Kim Sơn, Khách sạn Kỳ Lừa, Khách sạn Công đoàn… và các nhà hàng ẩm thực xứ Lạng đặc sắc như: Nhà hàng Vị Sơn, Nhà hàng New Centery Đảo hồ Phai Loạn, …

Địa chỉ Chợ đêm Kỳ Lừa trên Google Maps:

[ready_google_map id=’55’]

Nếu bạn có thắc mắc hay bổ sung, góp ý về Danh bạ xứ Lạng, vui lòng gửi thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ: mienbiengioi@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.