Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Khám phá Lạng Sơn

Cảm ơn bạn đã quan tâm truy cập Khám phá Lạng Sơn. Khám phá Lạng Sơn là blog cá nhân chuyên chia sẻ thông tin danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán và con người Lạng Sơn, được xây dựng, phát triển trên mã nguồn mở. Mọi thông tin hiển thị trên blog được tổng hợp, biên tập từ các nguồn công khai, không có tính riêng tư cá nhân hoặc thuộc về bí mật nhà nước, không phải tin tức chính trị; do cá nhân, tổ chức sở hữu thông tin đó hiển thị, đăng tải, công bố công khai dưới các hình thức mà pháp luật cho phép hoặc do cơ quan có thẩm quyền công bố theo quy định của pháp luật, được Admin thu thập, sử dụng với mục đích phi lợi nhuận. Nội dung thông tin hiển thị trên blog chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là hình thức quảng cáo, tiếp thị thương mại, không phải là nội dung xác thực để bạn làm căn cứ thực hiện các giao dịch khác, mọi nội dung trên blog có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào mà không phải không báo trước. Bằng việc truy cập, sử dụng nội dung blog, bạn đang đồng ý với các điều khoản sử dụng này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây:

– Điều 1. Bạn phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng, trò chơi điện tử trên mạng, bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin.

– Điều 2. Bạn phải tuân thủ các quy định, chuẩn mực về việc truy cập, sử dụng nội dung thông tin của blog, không được sử dụng trái phép nội dung, thông tin của blog để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

– Điều 3. Bạn truy cập, sử dụng nội dung thông tin của blog không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với nội dung mà bạn truy cập. Việc bạn sử dụng nội dung thông tin trên blog để kinh doanh, tạo lợi nhuận hoặc gây bất lợi, ảnh hưởng uy tín cho cá nhân, tổ chức nào đó mà chưa được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép thì sẽ bị yêu cầu phải chịu trách nhiệm pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Điều 4. Blog không cho phép bạn đăng tải trực tiếp nội dung lên trang web nhưng bạn có thể chia sẻ bằng hình thức gửi cho Admin qua hòm thư điện tử khamphalangson@gmail.com để kiểm duyệt, biên tập cho phù hợp với yêu cầu, mục đích của blog. Khi nội dung của bạn được đăng tải, bạn giữ quyền sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn trừ khi có ràng buộc pháp lý khác.

– Điều 5. Admin xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn truy cập, sử dụng blog trong khả năng có thể, trừ các trường hợp bất khả kháng. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể thông tin cho Admin hoặc trình báo cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

– Điều 6. Bạn có thể cung cấp nội dung riêng tư của bạn cho Admin để hiển thị trên blog với mục đích công khai, phi lợi nhuận. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc cung cấp nội dung thông tin đó. Admin có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của blog hay không, và Admin có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà Admin có lý do chính đáng để tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của blog hoặc của luật pháp.

– Điều 7. Nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào truy cập, sử dụng nội dung của blog vi phạm các điều khoản này hoặc sử dụng nội dung blog để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, Admin sẽ đề nghị cơ quan pháp luật xử lý theo quy định.

Để tìm hiểu thông tin thêm về blog và được giải đáp về điều khoản sử dụng, vui lòng truy cập trang liên hệ.

Admin Khám phá Lạng Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.