Phiếm đàm chuyện “hôn hít“

Khoa học chứng minh được rằng: Trong nước bọt của đàn ông chứa testosterone, một loại hormone nội tiết tố nam có khả năng kích thích sự hưng phấn ở nữ giới rất mạnh, vì vậy trước khi thực hiện âm mưu “xấu”, đàn ông thường hôn phụ nữ để… khởi động.

Hôn chẳng ai đi xin, mà có xin thì 90% là bị từ chối vì nó kém lãng mạn, vì vậy nhiều chàng trai rất thích đạt mục đích bằng cách “tung ra” những nụ hôn bất ngờ khiến bạn gái không kịp phản kháng, trước khi các nàng nhận thấy điều gì đang xảy ra thì đã bị khóa môi chặt cứng.

Các chàng trai chọn cách tiếp cận đôi môi kiểu này thường rơi vào hai trường hợp, một là họ kém tự tin. Trường hợp còn lại có thể là do cô gái nói quá nhiều, hôn là cách duy nhất lịch sự để nàng ngừng nói. 70% các nụ hôn trộm đều rơi vào trường hợp sau.

“Thà hôn trộm em rồi bị tát còn hơn để thằng khác hôn em” là một triết lý ngụy biện rất đáng yêu dùng để thanh minh của những anh chàng hay hôn trộm bạn gái. Thường thì ban đầu các nàng bị hôn trộm cũng có những phản ứng lấy lệ, còn sau đó họ sẽ hưởng ứng theo mức độ tăng dần.

Vì vậy các chàng trai cứ dũng cảm mà hôn đừng sợ gì cả. Và các cô gái cũng nên tâm niệm rằng, cuộc sống cũng như nụ hôn trộm, nếu bạn không thể phản kháng vì một lý do nào đó thì cứ từ từ mà tận hưởng.

Trong các trường hợp hôn xong mà bị “ăn tát” thì bạn cứ làm bộ hối lỗi mà nói “Xin lỗi em, tại anh không thể kiềm chế được khi ngắm nhìn đôi môi quyến rũ của em”, với cách này thì có sắt đá đến mấy cô gái kia cũng phải mềm lòng, phụ nữ luôn mang lòng trắc ẩn và tình thương của một người mẹ, ai nỡ quát mắng, đánh đòn một đứa trẻ vì lỗi chảy nước dãi khi nó khát sữa cơ chứ.

Tất nhiên cũng có những người phụ nữ giận dai, họ có vẻ còn muốn tát bạn thêm vài cái nữa cho hả dạ, ở trường hợp này, sau khi xin lỗi bạn phải ra tiếp tục đưa ra một tuyên ngôn chắc nịch kiểu tối hậu thư: “Anh xin thề từ nay trở đi sẽ không bao giờ làm thế nữa!”.

Nếu là cô gái thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ hết sức hối hận khi để bạn thề như vậy! Bởi tương lai cô ấy sẽ không còn được bạn hôn nữa ư? Hoặc là cô ấy phải chủ động hôn để bạn không vi phạm lời thề? (Lúc này rất có thể cô ấy lại tự tay tát mặt mình cũng nên).

Các trường hợp khác, bạn cũng không có gì phải lăn tăn. Cứ tiếp tục hôn và tiếp tục xin lỗi. Cuộc đời người đàn ông là một cuốn tiểu thuyết ngàn trang, chứa đầy rẫy những lỗi lầm với những người phụ nữ mình yêu, mà những lỗi khi hôn là những lỗi sơ đẳng và nó mới nằm ở phần… lời giới thiệu.

Dĩ nhiên cũng có những trường hợp bạn sẽ bị ăn tát thực sự khi hôn trộm phụ nữ, đó là khi bạn nhầm lẫn, thay vì hôn “vào lúc cô ấy bất ngờ nhất” bạn lại hôn“vào chỗ cô ấy bất ngờ nhất”.

Hôn là một việc bắt buộc phải làm trong công cuộc chinh phục phụ nữ. Nó cũng giống như việc tới tham quan một tòa nhà quan trọng vậy, bạn phải lên tầng 4 xin giấy phép, có được giấy phép này bạn mới được rẽ vào các tầng dưới và… tầng hầm. Hãy xin bằng được giấy phép, nếu bạn không muốn mang tiếng là kẻ đột nhập bất hợp pháp.

Và dĩ nhiên khi xuống các tầng dưới mà bạn vẫn chỉ tiếp tục hôn cũng không sao, bạn càng có văn hóa, ngạn ngữ Pháp có câu rằng: “Nụ hôn càng thấp thì văn hóa càng cao”.

Khi hôn người yêu bạn đừng bao giờ thỏ thẻ với cô ấy rằng, đây là lần đầu tiên anh hôn một người con gái. Chưa hẳn cô ấy đã vui vì nhận được sự “trinh trắng ngây thơ” đó của bạn, mà rất có thể cô ấy đang cười thầm trong bụng vì bạn quá nghiệp dư. Tệ hơn, cô ấy còn nghĩ rằng trước đó bạn chỉ hôn… bạn trai mà thôi!!!!

Theo một nghiên cứu tâm lý của các nhà khoa học Anh, những nguyên nhân hàng đầu gây mất hứng cho nụ hôn gồm có: Viêm họng, mùi cơ thể, môi khô, tình trạng răng không tốt, lông mũi, đang nhai kẹo cao su… v.v… Và nguyên nhân được xếp hạng gây mất hứng lớn nhất là hơi thở có mùi thuốc lá.

Thế nên hãy bảo vệ phổi của bạn, đừng tin vào tin vịt rằng: Các nhà tâm lý Mỹ xếp hạng những ai ngậm điếu thuốc đang cháy đỏ trên môi mà hôn nhau, thì nụ hôn đó được coi là là nụ hôn… “nóng bỏng” nhất thế giới!

nguồn: 24h.com.vn

Chuyên mục này trích nguồn từ Danh mục tin RSS do 24h.com.vn cung cấp, được sử dụng dưới mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Nếu bạn lấy tin từ chuyên mục này, đề nghị ghi rõ trích dẫn nguồn: 24h.com.vn và liên hệ với 24h.com.vn về nguyên tắc, điều khoản sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.