Quảng cáo, ưu tiên hàng đầu phải là… giải trí

Bạn cần biết

– Nếu khi nào có người đến xin phỏng vấn bạn về một mặt hàng được quảng cáo nào đó thì trước khi tiếp phỏng vấn, bạn hãy sửa soạn bản thân cho thật lịch sự vì rất có thể bạn đang đang quay phim mà không biết.

– Nếu bạn đã mua máy giặt thì nên bán gấp đi (lỗ cũng được) vì hiện nay đã có loại bột giặt thông minh – tự tìm và làm sạch vết bẩn hoặc sạch ngay khi ngâm.

– Nếu bạn có ý định uống bia hoặc nước ngọt để trúng thưởng thì có một lời khuyên chân thành là bạn nên đề số tiền đó đi… đánh đề vì đánh đề dễ trúng hơn (tỉ lệ 1/100) mà 1 ăn tới 70, Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ vừa mất tiền vừa nghiện bia hoặc mang bệnh tiểu đường.


Quảng cáo, ưu tiên hàng đầu phải là... giải trí - 1

Không hiệu quả

Ông bố gọi các con lại:

– Từ hôm nay, mẹ bắt đầu bôi thuốc chống nhăn. Nhiệm vụ của bố con mình là không làm gì để mẹ phải nhăn. Vậy bố tính thế này: hai con về với ngoại, bố sẽ nghỉ phép để đi thăm bạn ở xa, ít nhất 3 ngày sau gia đình mình gặp lại.

Bà mẹ ngưng thoa thuốc chống nhăn:

– Ối giời ơi! Ông tính cách ly mẹ con tôi hả? Còn ông, 3 ngày ấy ông định đi kiếm con nào phải không? Ối ông sản xuất thuốc chống nhăn, ối bà quảng cáo thuốc chống nhăn, tôi cũng đang “hoàn cảnh” đây này. Trời ơi, chưa bôi thuốc mà đã nhăn tiếp rồi đây này…

Quảng cáo, ưu tiên hàng đầu phải là... giải trí - 2

Mũ bảo hiểm

Trả lời câu hỏi: Tại sao anh (chị) đi đâu cũng cầm mũ bảo hiểm trong khi không có xe máy?

Người 1: Những người xung quanh sẽ tưởng tôi có xe máy.

Người 2: Để cuộc đi dạo không bị cánh xe ôm làm phiền. Họ thấy mình cầm mũ tưởng mình có xe nên hết mời mọc.

Người 3: Luôn ôm trước bụng để lỡ gặp phải hơi thở của cô gái dùng kem đánh răng thì không bị “dính đòn” như anh chàng quảng cáo trên tivi.

Quảng cáo, ưu tiên hàng đầu phải là... giải trí - 3

Chửi mất gà đời mới

Ở khu phố văn hóa, một bà nghi ngờ hàng xóm bắt trộm gà của mình bèn bắc ghế ra cửa, chõ sang:

– Con gà của bà là con gà mái bốn tốt: lông mượt, đẻ nhiều, ấp nở đều, nuôi con khéo. Đứa nào bắt trộm gà của bà thì đi chợ không nhìn ra rau sạch, thịt an toàn, đi mua hàng gặp hàng quảng cáo xạo, đi làm vội gặp kẹt xe, xây nhà bị rút ruột công trình, xin việc ở công ty lừa, con luyện thi vào lò luyện dỏm, lo việc lớn mất ô dù…

Quảng cáo, ưu tiên hàng đầu phải là... giải trí - 4

Ví dụ

Một nhân viên ở công ty quảng cáo nói với khách hàng:

– Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Tôi lấy ví dụ như sau: Vì sao trứng gà luôn bán chạy hơn trứng vịt? Đó là sau khi đẻ trứng, gà mái quảng cáo rất hăng, trong khi vịt mái chẳng kêu một tiếng nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.