Tin vịt: Danh sách những tên cướp hài hước

Tên trộm l‎ý sự

Công an phường Cây Dừa tóm được một tên trộm giữa ban ngày ngang nhiên vào trụ sở CA phường dắt trộm xe máy. Tên này một mực kêu oan, cho rằng mình vô tội và khẳng định rằng ban chỉ huy đã mời hắn ta vào lấy xe đàng hoàng, có văn bản hẳn hoi. Ai cũng hết sức ngạc nhiên và cán bộ lấy cung đã làm rõ vụ việc như sau: Hóa ra ngay cổng ra vào trụ sở CA phường Cây Dừa có một tấm biển ghi dòng chữ “Ra vào trụ sở, tắt máy, dắt xe”. Theo “‎lý sự” của tên trộm này đó là “lời mời” và hắn thực hiện “tắt máy, dắt xe” rất nghiêm túc. Hiện tên trộm này đang được tạm giam để thoải mái “lý sự”.

*

* *

Kẻ bắt cóc ngớ ngẩn!

Cảnh sát Mexico vừa phá một vụ bắt cóc nổi tiếng. Nạn nhân là bà Paulina vợ một tỉ phú giấu tên. Điều ngớ ngẩn là sau khi giữ bà Paulina, kẻ bắt cóc trong thư đòi tiền chuộc gửi cho vị tỉ phú đã lịch sự và cẩn thận cho vào đó thêm một phong bì có dán sẵn tem và ghi địa chỉ của mình và chú thích rất cẩn thận: Hãy cho tờ séc có chữ ký của ông vào đây!

*

* *

Tên cướp khó tính

Đêm qua, tên cướp khét tiếng biệt danh Hai Súng vượt ngục, hắn dùng súng khống chế một cô nhân viên vũ trường Z. Cô đã van xin hắn để lại cho chút tiền đi taxi và lóng ngóng moi trong ví đầm ra một bao thuốc để mời tên cướp. Rất lạnh lùng, Hai Súng nói: “Đây không hút thuốc trong giờ làm việc!”.

*

* *

Những tên cướp ưa địa vị

Hai thanh niên Bob và John sống ở Chicago (Mỹ) rủ nhau thành lập băng cướp, cả hai đều tranh làm thủ lĩnh, không ai chịu đi cướp. Cuối cùng cả hai đành phải đi phát tờ rơi tuyển nhân viên. Bob và John đã bị bắt vài giờ sau đó.

*

* *

Tên trộm khó tính

Một tên trộm ở thành phố Bergen, Na Uy, đột nhập vào một chiếc ôtô và lấy đi một cái hòm đầy giày. Trong hòm có gần 30 chiếc giày nhưng đều chỉ dành cho chân trái. Hắn ta chửi rủa om sòm vì bực tức, hậu quả là bị cảnh sát tóm vì tội… làm mất trật tự công cộng, tất nhiên sau đó hắn ta cũng đã bị phát giác thêm tội ăn trộm.

*

* *

Tên cướp bị bắt vì người yêu cũ

Bịt kín mặt, một tên cướp xông vào ngân hàng ở Obermillstadt (Áo), chĩa súng vào cô nhân viên và yêu cầu đưa tất cả tiền trong két sắt. Sau khi nhận được tiền, y lập tức biến mất mà không ngờ rằng nạn nhân chính là… bạn gái của mình thời trung học. Dù hung thủ đã bịt mặt rất kỹ nhưng nàng vẫn nhận ra đó là mối tình đầu của mình nhờ vào đôi mắt của hắn. Gã này đã quất ngựa truy phong khi làm cô bị dính bầu. Với những thông tin cụ thể mà cô này cung cấp, cảnh sát đã không mấy khó khăn trong việc đưa thủ phạm vào khám.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.