Tin vịt: Đề cử giải Ig Nobel năm 2015

Đề cử giải Ig Nobel năm sau

Các nhà sử học và xã hội học tại châu Âu đã liên kết nghiên cứu để tìm nguyên nhân tại sao trong hai cuộc chiến tranh thế giới đầu thế kỷ 20 người ta có thể huy động nhiều đàn ông đến vậy tham gia vào cuộc chiến. Có khá nhiều nguyên nhân được đưa ra, nhưng nguyên nhân thuyết phục nhất vẫn là: Vì có nhiều người đàn ông chưa vợ và họ thích chiến tranh, số còn lại (chiếm đa số) là những người đàn ông đã có vợ và họ thích… “hòa bình” nên xung phong ra chiến trường cho… yên ổn. Nghe đâu kết quả nghiên cứu này có thể sẽ được trao giải Ig Nobel vào năm tới.

*

* *

Phản ứng lại cảnh sát

3 giờ sáng, cảnh sát tuần tra bắt gặp một người đàn ông đi đứng loạng choạng, mặt tím bầm, mắt mũi sưng húp. Tệ nhất là anh ta chẳng nhớ được gì. Khám kỹ người cảnh sát thấy một CMND và đưa anh ta về theo địa chỉ trên đó. Tuy nhiên vừa về đến cửa, anh ta tỉnh hẳn và gào to: “Các người là đồ tồi, tôi vừa ở đó ra”.

*

* *

Vợ tặng quà

Tạp chí “Khám Phá Phụ Nữ” viết: “Bất ngờ vợ bạn đem về một mảnh vải tặng bạn và đề nghị bạn may bộ ves. Bạn nhận ra rằng đó là một mảnh vải hoa hòe lòe loẹt không thể nào dùng để may ves được thì cũng chớ ngạc nhiên. Đây thực ra là một mánh của chị em, bạn vừa mang tiếng được quà, nhưng mảnh vải ấy vợ bạn lại dùng nó may váy cho cô ấy, bởi nhìn mảnh vải lòe loẹt đó thể nào bạn chả nói : “Anh nghĩ là mảnh vải này phù hợp với em hơn!”

*

* *

Thiệt thòi khi lấy “phi công trẻ”

Anh Hoàn Phường 8, quận Tân Bình, lấy vợ hơn 2 tuổi. Lúc bình thường hai vợ chồng xưng hô bằng cách gọi tên nhau rất âu yếm. Lúc giận vợ, anh Hoàn gọi vợ bằng “cô” xưng “tôi”. Còn lúc quá giận, cãi vã nhau anh Hoàn gọi vợ bằng… “chị” và xưng… “em”. Vợ anh rất “chim cú” mà chưa tìm được cách trả miếng.

*

* *

Đối với phụ nữ phải luôn phòng xa

Tạp chí “Người đàn ông Đào hoa” đưa ra lời khuyên: Nếu vợ bạn là người hay ghen, bạn nên để tóc dài bởi nếu nhỡ bạn sơ ý để vương sợi tóc một phụ nữ khác trên người thì còn có thể cãi đó là tóc của tôi. Thậm chí bạn còn phải tập đeo bông tai, điều đó không bao giờ thừa, bởi biết đâu sẽ có lần bạn gái của bạn tới nhà và để quên đôi bông tai trên giường!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.