Tin vịt: “Hội không sợ vợ” đã giải tán

Một anh chàng đi đâu cũng lớn tiếng rằng hễ vợ hư là vả gẫy răng! Anh ta nói điều này nhiều tới mức đã có một số người tin vào khí phách của anh ta. Thậm chí họ còn lập ra một hội có tên là “Không sợ vợ” và tôn anh ta làm hội trưởng danh dự. Mãi cho tới một hôm người ta tình cờ phát hiện ra toàn bộ hai hàm răng của anh ta đều là răng giả thì hội đã âm thầm giải tán không kèn không trống.

*

* *

Cái lý của… nhét vào… tòi ra

Nguồn tin từ tòa án Mỹ cho hay, một cặp vợ chồng nọ ra tòa xin ly hôn. Cô vợ là luật sư còn anh chồng là nhân viên một hãng nước ngọt. Vì vốn là luật sư nên cô vợ dễ dàng đưa ra các lý do để giành quyền nuôi con và tòa cũng có vẻ ủng hộ phương án này. Trước nguy cơ đó, anh chồng đã tự biện hộ cho mình như sau: “Thưa quý tòa, nếu tôi nhét 1 đô la vào máy bán hàng tự động và nó… tòi ra một lon nước ngọt thì lon đó là thuộc về ai? Nó là của máy hay của tôi?”

*

* *

Mẹo tìm vợ lạc

Một người đàn ông bị lạc vợ, tìm mãi không thấy, anh ta bèn nhắn tin trên đài: “Một phụ nữ hơi lẩn thẩn, cực xấu, ai xin gì cho nấy, đi lạc từ ngày… Có đặc điểm nhận diện là: Khi đi trên cổ có đeo một dây chuyền vàng khá to, tay xỏ một chiếc nhẫn mặt đá rubi đắt tiền, cổ chân thì lồng hai vòng kiềng vàng… Ai biết ở đâu xin liên hệ số điện thoại…”. 30 phút sau, nửa thành phố đổ xô đi tìm bà vợ lạc.

*

* *

Anh chồng dã man như con ngan

Một cô gái mới lấy chồng có tính hay dỗi, động một tí là bỏ về nhà mẹ đẻ. Mỗi lần như vậy chồng cô lại cuống quýt dỗ dành. Một hôm tương tự như vậy nhưng không thấy chồng có vẻ gì muốn vợ ở lại cô bèn vờ quay lại lấy cái gương soi bỏ quên, lát sau quay lại lấy cái lược bỏ quên, lát sau nữa lại quay về lục lọi, không còn cái gì quên cả mà chồng cũng không chịu cản lại, cô khóc tu tu rồi quay qua chồng dấm dứt: “Đồ dã man!”

*

* *

Bí quyết lấy chồng trẻ

Tạp chí “Esquire” phỏng vấn Mary – Một người phụ nữ giầu sụ cao tuổi: Bí quyết nào để bà cưới được một chàng trai trẻ và phong độ đến thế? Rất đơn giản! Tuy mới 50 tuổi nhưng tôi nói với anh ta rằng mình đã 75… – Mary tiết lộ.

*

* *

Lộ trình bỏ thuốc lá

Thấy tivi báo đài suốt ngày cảnh báo về việc hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, anh Tèo quyết định giảm dần số lượng thuốc lá hút mỗi ngày để tiến dần tới việc bỏ hẳn. Ai cũng mừng cho anh bởi trước đó anh đã từng tuyên bố “thà bỏ vợ chứ không bỏ thuốc”, thậm chí còn lý sự: “Đã là thuốc thì không bổ nọ cũng bổ kia”.

Sau một tuần thực hiện, anh Tèo cho biết trước đây mỗi ngày thường hút hết một bao, bây giờ chỉ còn hút ngày… một điếu!

Bí quyết nào để anh có thể giảm số lượng xuống còn 1/20 như vậy? Mấy anh bạn nghiện thuốc lá đều tỏ ra khâm phục ý chí của anh và họ cất công tìm hiểu, học tập. Hóa ra tuy đúng là mỗi ngày anh Tèo chỉ “xơi” một điếu nhưng điếu thuốc của anh được… thửa riêng và nó có kích cỡ to bằng 10 lần điếu xì gà gộc, đốt buổi sáng, buổi chiều mới cháy hết.