Tin vịt: Người đàn ông không đổi vợ lấy lạc đà

Lý do không đổi vợ lấy lạc đà

Anh T. cho vợ đi du lịch Trung Đông. Tại đây hai vợ chồng gặp một người đàn ông địa phương, ông này gạ đổi 100 con lạc đà lấy người vợ, nhưng anh T. đã từ chối thẳng thừng. Vợ anh cũng tỏ ra rất hãnh diện và cảm động. Khi về nước kể lại chuyện này với bạn bè, họ đều khen anh yêu vợ, bởi 100 con lạc đà là một tài sản không nhỏ. Đáp lại sự ngưỡng mộ đó, anh đỏ mặt thì thào vào tai bạn bè: Thực ra tớ cũng đã tính toán nhưng không nghĩ ra cách nào có thể mang 100 con lạc đà về nước một cách ổn thỏa.

*

* *

Sự chuẩn xác của Taberima

Anh Sven Taberima người đảo Bali, Indonesia – một người đàn ông khỏe mạnh rất thích đi du lịch dài ngày, mỗi lần chừng 3, 4 tháng. Cách đây 3 năm đi du lịch Thái Lan, vợ anh có bầu đứa trẻ thứ nhất. Năm sau đó đi nghỉ ở Mexico, vợ anh lại có bầu đứa thứ 2. Năm ngoái đi du lịch Maldive, vợ anh lại có bầu lần thứ 3. Bực mình, năm nay Taberima quyết tâm… đem vợ đi cùng trong kỳ nghỉ.

*

* *

May hai cái quần giống hệt nhau để phòng xa

Cô Q. ở TP HCM là một cô gái đảm đang khéo chiều chồng, biết lo xa. Cô may cho chồng đôi quần giống hệt nhau, một lần là ủi cô nhỡ tay làm cháy một lỗ to, rất thông minh, cô lấy kéo cắt ở chiếc quần còn lại ở vị trí tương tự một mảnh để vá chiếc quần vừa bị hỏng. Miếng vá vừa đẹp lại vừa đồng màu. Ông xã của cô rất tự hào về sự nhanh trí, khéo tay của vợ mình.

­*

* *

Dán chữ song hỷ

Một người đàn ông sống ở Giang Tô, Trung Quốc đã lấy vợ được nhiều năm, bỗng nhiên một ngày nọ người ta thấy xung quanh nhà ông dán toàn chữ song hỷ. Rất tò mò, những người dân quanh đó tìm hiểu và được biết: Anh ta vừa trúng số 20 triệu tệ và bà vợ của anh ta mừng đến… cấm khẩu.

*

* *

Tại sao thường xuyên bị sốt xuất huyết?

Anh M.T và chị K.H ở Nhà Bè, TP HCM là một cặp vợ chồng kỳ lạ, họ thường xuyên cùng bị sốt xuất huyết. Mỗi lần như vậy cả nhà lại kéo nhau vào viện chăm sóc hai vợ chồng. Các bác sỹ cũng lấy làm lạ về hiện tượng này vì sốt xuất huyết cũng không hề dễ lây trừ phi bị muỗi vằn mang mầm bệnh đốt trên một diện tích lớn của cơ thể. Tìm hiểu kỹ thì bác sỹ được biết: Do hai vợ chồng M.T và K.H tối nào cũng “yêu” nhau, lại vốn tính lười, không chịu mắc màn, xong việc cả hai đều để nguyên hình dạng thuở hồng hoang của loài người và lăn ra ngủ nên đàn muỗi có đủ điều kiện… tác nghiệp dẫn tới sốt xuất huyết.

*

* *

Bỏ vợ vì bài toán kinh tế

Một chuyên gia kinh tế mới li dị vợ, tòa buộc mỗi tháng anh ta phải chu cấp cho vợ cũ 120 đô la. Tuy vừa không có vợ vừa phải trả tiền chu cấp hàng tháng nhưng anh ta tỏ ra rất sung sướng. “Tính kỹ ra thì đây là một bài toán rất kinh tế, bởi tuy mất 120 đô la mỗi tháng nhưng bù lại cước điện thoại hàng tháng lại giảm được 200 đô la” – Vị chuyên gia chia sẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.