Tin vịt: Những dòng quảng cáo xem để cười

Thuốc chữa hói cao cấp

Một chủ cửa hàng trên phố ở Hà Nội quảng cáo thuốc chữa hói đầu của mình như sau: “Hãy tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Tuần trước chúng tôi chữa cho một ông đầu hói như quả bóng bàn. Sau vài hôm điều trị, khi xem hóa đơn thanh toán, ông ta đã… dựng hết tóc gáy lên. Tất nhiên đắt xắt ra miếng. Quý vị chữa hói chứ có cấy tóc giá rẻ đâu!”.

*

* *

Tặng cho có đôi

Quảng cáo tại một cửa hàng giày dép ở Anh: “Đại hạ giá! Giá rẻ chưa từng thấy! Ai mua một chiếc giày giá 15 bảng sẽ được tặng luôn chiếc thứ hai không phải trả tiền!”. Và ở một góc khác của cửa hàng có một dòng chữ lớn: “Vào cửa hàng, quý khách được nhân viên đánh giày hộ, không tính tiền công, không tính tiền xi…”. Và mãi tít bên dưới có một dòng nhỏ li ti: “Chỉ tính tiền hao mòn bàn chải”!

*

* *

Lợi dụng mất điện để tìm vợ

Một anh chàng làm nghề khảo cổ quảng cáo tìm vợ trên báo: “Đừng coi thường những người làm nghề khảo cổ. Với tình trạng cắt điện liên tục trong mùa hè như hiện nay, nếu bạn lấy một người khảo cổ như tôi bạn có thể nghỉ mát không mất tiền trong những nhà mồ cổ mà tôi khai quật được. Hãy liên hệ với tôi, Xương Cá, số điện thoại 0912…”!

*

* *

Quảng cáo đúng sự thực

Công ty TNHH Z đăng tuyển nhân viên: “Làm việc tại công ty chúng tôi ngoài lương cao, bạn sẽ được sống trong bầu không khí của một gia đình”. Rất nhiều người đã vào làm việc tại đây theo lời quảng cáo. Sau tháng đầu tiên họ mới vỡ lẽ: Lương cao là cao so với nhân viên bảo vệ. Còn “không khí gia đình” là do sếp đóng vai mẹ chồng, còn nhân viên là con dâu.

*

* *

Cửa ăn hàng tự chọn

Quảng cáo trên tấm bảng đặt ngoài đường: “Nhân ngày giảm cân, giảm béo toàn thế giới chúng tôi xin khuyến mãi chương trình ăn buffet – số lượng không hạn chế cho chị em phụ nữ thừa cân béo phì”. Hôm sau hàng trăm phụ nữ có thân hình mập mạp đã kéo đến “oanh tạc”. Chủ cửa hàng méo cả mặt vì lỗ vốn. Khi được hỏi: “Vừa mời ăn vừa bị nói xấu, tại sao các chị vẫn đến?”. “Chúng tôi ăn cho bõ tức” – Một chị trong số đó trả lời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.