Tin vịt: Thông báo tuyển phụ huynh

Năng lực chuyên môn: Có khả năng lắng nghe, biết xin lỗi, cảm ơn, hứa rút kinh nghiệm, sửa chữa, điều chỉnh sai sót… có khả năng biểu cảm bằng khuôn mặt đau khổ, tội nghiệp. Giọng nói xúc cảm, dễ lay động lòng người.

Mức lương cứng: Theo thỏa thuận, tùy thuộc vào “mức độ mời” của nhà trường như: Họp phụ huynh sau học kỳ, báo kết quả thi, học sinh lười học, không làm bài tập, lưu ban, trốn học, đánh nhau…

Thưởng: Tùy thuộc khả năng xoay chuyển tình thế, hiệu quả công việc, tối thiểu bằng 1/10 lương cứng.

Yêu cầu công việc: Đóng thế phụ huynh học sinh cá biệt, học kém, vi phạm kỷ luật… Bảo đảm có việc thường xuyên. Ưu tiên các đối tượng là xe ôm, đạp xích lô, tiểu thương, bán hàng rong.

*

* *

Phao ruột mèo

Qua nhiều kỳ thi diễn ra trong rất nhiều năm, loại tài liệu được các sĩ tử ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất vẫn là “phao ruột mèo”. Theo đánh giá ở góc độ của người sử dụng thì nó rất tiện dụng, xem hay giấu đều nhanh, dễ làm… Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” các sĩ tử nghiện quay cóp đang tính chọn ngày đẹp để làm lễ tôn vinh “ông tổ” của loại phao này.

*

* *

Quay cóp cũng có nhiều loại

Lời khuyên của một cao thủ quay cóp: Trước khi thi hãy chuẩn bị “phao” đầy đủ, trường hợp xấu, phao bị thu, hãy copy có sáng tạo bài của người bên cạnh. Nếu người bên cạnh để giấy trắng bạn hãy cố bôi vài chữ vào bài của mình, tránh để mang tiếng chép bài nhau.

*

* *

Luyện thi ăn theo Tú Xương

Quảng cáo của một “lò” luyện thi: Tại sao Tú Xương thi 8 lần đều trượt? Bởi vì Tú Xương đã không tới luyện thi đại học tại trung tâm của chúng tôi. Hãy đến trung tâm luyện thi đại học X. Địa chỉ Y, số điện thoại Z để có số phận khác Tú Xương.

*

* *

Môn không thể quay cóp

Tạp chí “Thầy và Trò”, trong mục châm ngôn viết: Điểm số phản ánh trung thực nhất chất lượng giáo dục mà không em học sinh nào có thể quay cóp, gian lận hoặc chép bài của bạn mà có được đó là điểm số của môn hạnh kiểm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.